Tin tức

Vì sao nên chọn giường ngủ gỗ sồi?

     Tại sao giường ngủ gỗ sồi luôn được nhiều khách hàng chọn hiện nay? Đây chắc chắn là một trong những câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc không biết lý do gì mà nó được chọn nhiều nhất, dưới đây sẽ giải đáp chi tiết vấn đề này.

Giường ngủ gỗ sồi có độ bền cao


     So với nhiều loại gỗ khác thì gỗ sối là gỗ tự nhiên có độ bền rất cao bởi vì được nhập khẩu, sấy kỹ lưỡng đảm bảo không bị cong vênh, không mối mọt, hơn nữa đảm bảo sự ấm cũng an toàn sức khỏe cho gia chủ, chính vì thế nó luôn là một trong những sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay.

     Thường thì độ bền của loại gỗ này luôn vượt thời gian khoảng hơn 10 năm và hơn nữa chính vì thế mang lại sự an tâm cho khách hàng đặt mua, mua một lần dùng nhiều năm vẫn bền đẹp tốt.

 

Vì sao nên chọn giường ngủ gỗ sồi?

 

Tính thẩm mỹ của giường ngủ gỗ sồi rất cao

     Đối với loại gỗ sồi tự nhiên này thì nó luôn mang lại tính thẩm mỹ, nhất là màu sắc cũng như thiết kế tinh xảo mang lại sự khác biệt rất nhiều so với nhiều loại gỗ khác.

     Không những tính thẩm mỹ của loại gỗ này rất cao mà nó còn là mang lại sự đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như bền bỉ theo thời gian, chính vì thế nói đến gỗ sồi thì nhiều đơn vị khách hàng đều muốn chọn đặt hàng giường ngủ là vậy.

Có khả năng chống thấm chống nước cao

     Loại gỗ này là dạng gỗ nhập chính vì thế việc nó được trải qua quá trình tẩm sấy rất kỹ lưỡng trước khi cho ra ngoài, chính vì thế luôn có khả năng chống thấm cũng như chống nước rất cao, luôn đảm bảo được độ bền so với thời gian.

     So với nhiều loại gỗ khác thì gỗ sồi khả năng chống nước chống thấm rất cao, do vậy đây là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo độ bền của gỗ này

 

Vì sao nên chọn giường ngủ gỗ sồi?

 

Chịu va đập mạnh tốt

     Nhờ thớ thịt gỗ giày chắc chắn cũng như khả năng chống trầy xước rất tốt mà loại gỗ này có khả năng chịu va đập mạnh cực tốt, nhất là không rung lắc mang lại cảm giác chắc chắn cho giường ngủ

Màu sắc phù hợp nhiều căn phòng

     Đặc biệt gỗ sồi này có tông màu sẫm, đậm của gỗ tự nhiên chính vì thế thì luôn phù hợp với nhiều căn phòng ngủ khác nhau mà không sợ bị lệch tông màu, nhất là phối với những nội thất khác trong phù ngủ thường rất phù hợp.

Thiết kế tinh xảo đa dạng

     Do hiện nay nhu cầu cảu rất nhiều khách hàng rất đa dạng chính vì thế thì nói đến giường ngủ gỗ sồi thì được thiết kế rất tinh xảo đa dạng, giúp đáp ứng nhiều nhu cầu cho đơn vị khách hàng khác nhau.

     Thường thì với nhiều khách hàng hiện nay không quan tâm cũng như chú ý đến việc trạm trổ điêu khắc phức tạp, mà giờ làm nổi bật được những vân gỗ trên giường đó cũng là cách mang lại sự hài lòng rồi.

Bài viết khác
Cùng tìm hiểu thêm về gỗ sồi  

Cùng tìm hiểu thêm về gỗ sồi  

Đặt biệt là gỗ sồi hay các chủng loại gỗ liên quan. Hôm nay hãy chúng tôi sẽ...
Lưu ý khi sử dụng gỗ tần bì hoa kỳ

Lưu ý khi sử dụng gỗ tần bì hoa kỳ

Gỗ tần bì hoa kỳ phân bố khắp miền Đông của Hoa Kỳ, có hình dạng tương tự...
Đặc điểm nhận dạng gỗ thích cứng

Đặc điểm nhận dạng gỗ thích cứng

Gỗ thích cứng (gỗ Hard Maple) sở hữu vẻ đẹp và màu sắc hài hòa mà bất cứ ai...
Cùng tìm hiểu về gỗ anh đào là gì?

Cùng tìm hiểu về gỗ anh đào là gì?

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về gỗ anh đào trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ...
 Đặc tính kỹ thuật của gỗ dương tròn mỹ

 Đặc tính kỹ thuật của gỗ dương tròn mỹ

Để hiểu rõ hơn, hôm nay ta hãy cùng Gỗ Nam Bắc tìm hiểu gỗ dương tròn mỹ có...
Đặc điểm của gỗ tần bì tròn?

Đặc điểm của gỗ tần bì tròn?

Gỗ tần bì nhẹ nhưng rất bền, dai, cứng và khỏe. Gỗ tần bì tròn là một trong...
Hotline tư vấn miễn phí:
Zalo