Chi tiết sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0938581181
  • mr.Định
  • Điện thoại: 0938.581.181

GỖ TẦN BÌ XẺ (US. WHITE OAK)

Mô tả :

+ Quy cách: Walnut 4/4", 5/4". 6/4", 8/4", 10/4"
+ Phân hạng: FAS, #1C, #2AC, #2C, #3C,
Hiện nay, Gỗ Phương Đông đang cung cấp gỗ tần bì (white ash) đã xẻ sấy 100% nhập khẩu từ Hoa Kỳ.
Gỗ Tần Bì có khả năng chịu lực tốt, độ kháng va đập tuyệt vời. màu sáng, ít mắt.

Gỗ tần bì Hoa Kỳ ( Us. White Ash) có dát gỗ màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung, vân gỗ thẳng, mặt gỗ thô đều. Thứ hạng và trữ lượng Tần bì có dát gỗ màu nhạt và có thêm một số đặc tính khác thay đổi tuỳ vùng trồng gỗ.
Các đặc tính ứng dụng & đặc tính vật lý: Gỗ Tần bì có khả năng chịu máy tốt, độ bám đinh, bám ốc và dính keo đều tốt, có thể sơn màu hoặc đánh bóng thành phẩm rất tốt. Tần bì tương đối dễ khô, nguy cơ xuống cấp khi sấy khô là rất ít. Gỗ ít bị biến dạng khi sấy.

Tần bì có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt và khả năng này tương ứng với trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm của Tần bì thuộc loại tuyệt vời, gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước.

Độ bền

Tâm gỗ không có khả năng kháng sâu. Dát gỗ dễ bị các loại mọt gỗ thông thường tấn công. Tâm gỗ tương đối không thấm chất bảo quản nhưng dát gỗ có thể thấm chất này.

Trữ lượng sẵn có: Luôn có sẵn.

Xuất khẩu

Sẵn có dưới dạng gỗ phách và gỗ phủ mặt (vơnia). Phách gỗ thường được phân loại theo vùng trồng gỗ và được tiếp thị dưới hai dạng: Tần bì miền Bắc và Tần bì miền Nam. Đôi khi gỗ Tần bì được phân loại theo màu sắc và được bày bán dưới dạng Tần bì trắng (dát gỗ) hoặc Tần bì nâu (tâm gỗ).

Fraxinus nigra, Tần bì đen cũng có thể được bày bán dưới dạng Tần bì nâu.

Các công dụng chính

Đồ gỗ, ván sàn, cửa, các vật liệu kiến trúc nội thất, đồ gỗ chạm khắc và gờ trang trí cao cấp, tủ bếp, ván lát ốp (panel), tay cầm các loại dụng cụ, các dụng cụ thể thao và gỗ tiện.

Hotline tư vấn miễn phí:
Zalo