Chi tiết sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0938581181
  • mr.Định
  • Điện thoại: 0938.581.181

GỖ SỒI TRẮNG XẺ

Mô tả :

Gỗ Nam Bắc cung cấp Gỗ Sồi Trắng Châu Âu ( Eu. White Oak)
(+) Quy Cách: 20mm, 22mm, 26mm, 32mm, 38mm, 45m, 50mm, 65mm.
(+) Chất Lượng: AB, AB-C, ABC, ABC Square.
(+) Độ ẩm: 10%-12%.

Gỗ Sồi Châu Âu ( Eu White Oak) có màu sáng và đồng đều màu sác hơn Gỗ Sồi Hoa Kỳ Gỗ có phần dát màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm. Đa số Sồi trắng có vân gỗ thẳng, mặt gỗ từ trung bình đến thô.

Tính chất cơ lý Gỗ Sồi Châu ÂU ( White Oak)
Gỗ sồi có khả năng chịu máy tốt, độ bám đinh và ốc vít tốt, dù phải khoan gỗ trước khi đóng đinh và ốc. Gỗ phản ứng với sắt do đó người thao tác nên dùng đinh mạ kẽm. Độ bám dính của gỗ thay đổi nhưng gỗ có thể được nhuộm màu và đánh bóng để trở thành thành phẩm tốt. Gỗ khô chậm nên người thao tác cẩn thận để tránh nguy cơ rạn gỗ. Vì độ co rút lớn nên gỗ dễ biến dạng khi khô.

Công dụng chính

Đồ gỗ, ván sàn, gỗ chạm kiến trúc, gỗ chạm ngoại thất, gờ trang trí, cửa cái, tủ bếp, ván lót, tà vẹt đường sắt, cầu gỗ, ván đóng thùng, quan tài và hộp đựng nữ trang.

Màu sắc, mặt gỗ, đặc tính và đặc điểm của Sồi trắng có thể thay đổi tùy thuộc vùng trồng gỗ. Vì vậy người tiêu dùng cũng như các nhà chế biến gỗ chuyên nghiệp nên làm việc chặt chẽ với đầu mối cung cấp gỗ để đảm bảo là loại gỗ được đặt hàng thích hợp cho những nhu cầu cụ thể của họ. Sồi trắng miền Bắc và Sồi trắng miền Nam có thể được bày bán riêng biệt.
 

Sản phẩm khác
GỖ TẦN BÌ XẺ

GỖ TẦN BÌ XẺ

0938581181
GỖ DẺ GAI XẺ

GỖ DẺ GAI XẺ

0938581181
Hotline tư vấn miễn phí:
Zalo